ในระลอกกาลและเรื่องสั้นอื่นๆ
(The Paper Menagerie and Other Stories vol.2)

ชื่อหนังสือ The Paper Menagerie and Other Stories vol.2
ในระลอกกาลและเรื่องสั้นอื่นๆ
ผู้เขียน: Ken Liu
ผู้แปล:    ลมตะวัน
หมวด:    เรื่องสั้นวิทยาศาสตร์ / แฟนตาซี
ISBN:  978-616-8266-02-1
จำนวนหน้า 312 หน้า
ราคา: 335 บาท

 

เขียนได้งดงามและกระตุ้นเร้าอารมณ์อย่างลึกซึ้งอยู่บ่อยครั้ง เรื่องราวเหล่านี้คือจุดสูงสุดของจินตนิยาย (speculative fiction) ร่วมสมัย

– Publishers Weekly starred review

 

เรื่องราวอันไม่ธรรมดาเหล่านี้ขับเน้นสาระสำคัญในเรื่องครอบครัว ความรัก และการเมืองของหลิว ที่รวบรวมเอามาไว้เป็นก้อนเดียวกันกับทั้งยังสร้างผลกระทบอย่างใหญ่หลวง ผู้ที่เลื่อมใสในงานจินตนิยายขนาดสั้นจะต้องอยากได้หนังสือเล่มนี้อย่างแน่นอน

– Library Journal starred review

เนื้อเรื่องย่อ:
อีก 7 เรื่องสั้นจากรวมเรื่องสั้น The Paper Menagerie ของ เคน หลิว (Ken Liu) นักเขียนเลือดมังกร กับลีลาการเล่าเรื่องแบบไซไฟแฟนตาซี ที่แม้ในเรื่องจะเต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า ทว่ายังคงมุ่งมั่นสำรวจความลึกซึ้งของจิตใจมนุษย์ ที่ต่างยื้อยุดกับกระแสธารแห่งความทรงจำอันไหลหลาก เหล่านี้ล้วน การันตีด้วยการคว้าสามรางวัลใหญ่อย่าง Hugo, Nebula และ World Fantasy Award มาได้ภายในในปีเดียวเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์

อนึ่ง ในระลอกกาลและเรื่องสั้นอื่นๆ เล่มนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งจาก หนังสือรวมเรื่องสั้น The Paper Menagerie and Other Stories (2016) โดย Ken Liu เท่านั้น โปรดติดตามเรื่องสั้นส่วนที่เหลือได้ในเล่ม สวนสัตว์กระดาษและเรื่องสั้นอื่นๆ

Copyright © 2019. All rights reserved.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า